อัพเดทล่าสุด: 6 เม.ย 2562

Summer School Kindergarten Camp Program Solar System Fun Facts Show กิจกรรมการแสดงแฟชั่นโชว์และแฟนซีอันน่าตื่นเต้นไปกับการค้นพบความมหัศจรรย์ความรู้เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมรอบตัวที่เด็กๆสนใจในเรื่องดาราศาสตร์ที่ห่างไกลไปจากโลกของเราระบบสุริยะจักรวาลความรู้เรื่องโลกดวงอาทิตย์ดวงจันทร์และดวงดาวกับกิจกรรม -Dance Presentation by K.1&Nursery Students Solar System Presentation by Selected K.3 Students -Solar System Q&A by K.2&K.3 Students -Dance Presensation by All Kindergarten Students