Last updated: 2020-10-15  |  1906 จำนวนผู้เข้าชม  |

เมื่อ 14 มิถุนายน 2561 ศ.ดร.สิรภพ รักษ์ธนธัช ผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนก้องฟ้าวัฒนาวิทย์ ได้รับเกียรติเป็นประธานในพิธีประดับพระเกี้ยว ต.อ.พ.ร. ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาฯ

ซึ่งพิธีได้ดำเนินไปอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย นักเรียนทุกคนมีความตั้งใจ มีความพร้อมเพรียง และมีความมุ่งมั่นในการขึ้นรับพระเกี้ยวต่อหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว